Cá chay mua 1 bọc trong tủ frozen bán tại các chợ vn - để tan đá - xắt từng lát thật mõng - lăn qua bột chiên tôm/chuối rồi chiên chảo với ít dầu - vừa vàng mặt thì gắp ra, đừng để vàng quá sẽ cứng miếng cá.
Cho dầu bo rô + ớt bằm, ớt khô + Yoshida sauce + đường + bột nêm + tiêu và chút nước coco soda --- để sôi lên rồi cho hết những miếng cá chiên vào - để lửa nhỏ rim cho đến khi cạn hết nước và nước sốt sệt lại quấn quanh từng miếng cá là được.
Nắm cơm thường gạo thơm mình ăn hằng ngày không cần phải gạo sushi - tay thoa ướt nước lọc rồi nắm từng nắm cơm độ 2 Tbsp rồi để 1 lát cá rim lên - cắt 1 miếng lá rong biển nori quấn quanh để giữ miếng cá vào nắm cơm - rắt thêm ớt bột và mè - khi ăn thì chấm tí nước tương với mù tạc xanh wasabi và gừng ngâm chua.
No comments:
Post a Comment