Tuesday, March 20, 2012
Đậu hủ cà xào xả ớt
Món này ăn giền đó nha....
Đậu hủ lựa miếng extra firm - về rửa rồi xắt lạt lựu - cho vô nồi non-stick đảo cho ráo nước xong hảy cho tí dầu vô chiên lửa lớn - khi thấy từng hạt đậu bắt đầu áo vàng cạnh thì cho muối xả ớt trộn sẵn vô xào tiếp 5 phút cho tới khi thơm thì trút ra tô - Đậu hủ không chiên quá vàng sẽ cứng hạt - chiên non thôi khi ăn sẽ béo lắm.
Muối xả = xả bằm + muối + bột nêm + ớt xay + ớt bột + bột cà ri + bột nghệ + chút tiêu = nhắm thấy vừa đủ mằn mặn là được, trộn sẵn để keo - cho tủ đá - khi cần đem ra ướp vô là xong.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment