Mì vắt trụng nhanh - rửa lại nước lạnh - microwave 1 phút - mì khô và giòn
nấu nồi nước súp légume (củ sắn - cà rốt - bắp cải - củ cải mặn - táo tầu đen - mướp tây - nấm đông cô) - nêm đường vàng - muối + bột nêm. Vớt rau củ ra - lấy nước trong nêm lại để làm nước lèo - mình thêm tí bơ vàng vào sẽ thơm lắm.
Sốt = nấm tươi băm nhuyễn - chút dầu hào + dầu mè + Yoshida sauce - cải xá bấu rửa sạch cát = xào thơm cho nước lèo + bột bắp pha loãng cho vào - vừa thấy sền sệt vừa thơm đậm đà là được.
Lấy rau củ ra xắt hoa để lên tô mì - thêm đậu hủ chiên - chả lụa chay - mì căn xào thơm - rắt giá trộn cần tầu + ngò - Rưới nước sốt lên tô mì -- rất hấp dẫn --
Mình có thể dùng hủ tiếu dai của Nhật luộc - ăn thêm với cải cúc nữa.
No comments:
Post a Comment