Sunday, October 13, 2013
Cá Thu chiên chấm nước chấm gừng
Cá thu chay mua bán sẵng trong gói - độ $8/1 lb -- xắt làm đôi - rắt bột chiên tôm giòn lên cá - chiên lửa trung bình cho đến khi hơi vàng - đừng chiên vàng lắm miếng cá sẽ bị cứng - vừa vừa thôi thì ăn mềm rất ngon.
Nước chấm gừng = nấu nước chấm rồi làm gừng ngâm chua trước 1 ngày. Trước khi ăn vài giờ thì cho gừng vào nước chấm + thêm tí đường nêm vừa ăn để chấm cá chiên.
Gừng bào vỏ, xắt mõng, xắt lại chỉ cho thật mãnh - ngâm với đường 2 phần + 1 phần dấm trắng + 2 phần nước -- ngâm qua 1 ngày thì dùng làm nước chấm gừng.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment