Sunday, March 9, 2014
Mì xào giòn
2 vắt mì tươi - chiên sù từng nữa vắt một - deep fry sẽ phồng giòn, cho ra napkin để ráo.
Rau củ tùy thích: Asparagus, 3 trái ớt ngọt vàng-cam-đỏ, nấm đông cô nấu nỡ với 2 cups nước và gừng xắt chỉ với muối, cải ngọt và cà rốt bào sợi lớn trụng ua nước sôi, nấm king oyster cắt chỉ
nước sauce: nước nấu nấu đông cô, nước tương light soy sauce, Yoshida gourmet sauce, dầu mè, 1 Tbsp bột năng với chút nước = hoà tan
4 miếng đậu hủ chiên sẵng, cắt cọng dài và bằng độ ngón tay
Cho chảo dầu xào đậu hủ rám mặt, tiếp cho rau củ khi ộp hết và nóng thì cho nước sốt vào - nhắm sền sệt và nêm vừa ăn là được.
Rưới lên mì chiên giòn. Để ngò lên mặt. Ăn với ớt saté, nước tương và giấm đỏ.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment