Monday, October 1, 2012
Bánh mì hấp
Bánh mì = khi nào có bánh mì dư, bánh củ qua ngày thì hấp rất ngon - cắt lát - xịt tí nước vào bánh mì - cho vào đĩa đem hấp trỏ - 5 phút bánh mềm dẽo. Làm dầu ngò trét lên bánh mì hấp.
Nhân = củ sắn, nấm đông cô, nấm mèo, cà rốt -- tất cả xào lên nêm gia vị nước tương, đường và dầu hào nấm chay - rắt nhiều tiêu.
Nước chấm = nước tương, nước, đường, chanh (lấy ít vỏ chanh vàng ăn luôn rất thơm mùi vị khá đặc biệt), ớt -- nêm sao cho vừa mặn, ngọt, chua, cay.
Ăn kèm với rau sống -- món này phải ăn bốc mới ngon đó nha.
Labels:
Bánh Mặn,
Món bánh mì,
Món nước chấm
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment