Hảy sống với hạnh phúc hằng ngày ... Daily happines

ChơnNghiêm tracynt@yahoo.com



Monday, October 1, 2012

Bánh mì hấp




Bánh mì = khi nào có bánh mì dư, bánh củ qua ngày thì hấp rất ngon - cắt lát - xịt tí nước vào bánh mì - cho vào đĩa đem hấp trỏ - 5 phút bánh mềm dẽo.  Làm dầu ngò trét lên bánh mì hấp.

Nhân = củ sắn, nấm đông cô, nấm mèo, cà rốt -- tất cả xào lên nêm gia vị nước tương, đường và dầu hào nấm chay - rắt nhiều tiêu.

Nước chấm = nước tương, nước, đường, chanh (lấy ít vỏ chanh vàng ăn luôn rất thơm mùi vị khá đặc biệt), ớt -- nêm sao cho vừa mặn, ngọt, chua, cay.
Ăn kèm với rau sống -- món này phải ăn bốc mới ngon đó nha.

1 comment:

  1. Phương pháp làm chín thực phẩm không dùng dầu mỡ, giúp bạn thưởng thức món ngon nhiều dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe bạn. thực phẩm vẫn được giữ nguyên mụi vị thơm ngon, màu sắc đặc trưng của từng loại thực phẩm khi được chế biến bằng các loại nồi hấp điện.

    ALOBUY VIỆT NAM - PHÂN PHỐI SỈ - LẺ NỒI HẤP ĐIỆN ĐA NĂNG 3 TẦNG
    nồi hấp điện
    noi hap philip
    nồi hấp tefal
    nồi hấp đa năng

    ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...