Sunday, July 1, 2012
Đuông chiên giòn
Đuông khô rửa qua 2 nước cho sạch. Pha nước bột nêm + muối ngâm đuông vô cho nỡ và ngấm mặn. Để 20 phút đuông sẽ nỡ to. Đem rửa lại nước lạnh - vắt ráo khô - Ướp vào đó chút bột nêm chay, muối, tiêu, và chút tuơng bắc Cự Đà. Bóp cho ngấm gia vị - để thêm 20 phút nữa. Bắt nồi dầu nhiều cho thật nóng - thả vô từng ít một chiên vàng - vớt ra để lên napkin cho ráo dầu. Để nguội ăn rất giòn. Phần còn lại cho vô bọc ziplock sẽ giữ giòn được khá lâu.
Món này ăn với cơm canh rất ngon. Hay ăn với cháo cũng tuyệt hảo.
xem thêm món tuơng tự
CÁ CƠM CHIÊN GIÒN CHAY
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment