Hảy sống với hạnh phúc hằng ngày ... Daily happines

ChơnNghiêm tracynt@yahoo.com



Monday, February 27, 2012

Canh dưa nấu sữa chua Tây Tạng

 Thơm mùi vị thanh thanh ...... quá ngon!




Chắc chị em bạn đọc đã nghe qua nấm Tuyết Tây Tạng/Kefir (Tibet mushroom ,Snow Lotus , Kefir Grains ) , Tuyết Liên hay giấm Nhật) rồi chứ -- Tôi nuôi cũng khá hơn nữa năm nay rồi - Uống sữa chua này với nước ép trái cây mỗi ngày và thoa mặt nữa. 
Mấy hôm trước thấy chị Lộc chắc nước trong làm giấm pha dressing - hôm nọ được chị Từ Tuyền nấu bún ốc cũng dùng sữa chua này -- nay tôi cũng dùng để nấu canh dưa chua ... ôi, thật là ngon -- ăn vị chua rất thanh không như là nêm me.

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...