Hảy sống với hạnh phúc hằng ngày ... Daily happines

ChơnNghiêm tracynt@yahoo.com



Tuesday, April 29, 2014

Đậu hủ ky, đậu hủ và nấm khìa





 Kẹp vô bánh mì ăn hết ý !!!
Đậu hủ ky tươi, đậu hủ tươi cắt nhỏ chiên giòn.
nước sốt khìa = dầu hào chay, nước tương, Yoshida sauce, tiêu, đường mật ĐạiHàn, ớt bột, bột nêm + chút ngũ vị hương và 1 cái tai hồi (star anise) = đun sôi lên rồi cho hết những đồ chiên vào + nấm trắng tươi cắt lát = rim lửa riu riu cho tới khi cạn hết rồi rưới vào độ 1 tsp dầu olive - thì tắt bếp.

Món khìa này kẹp vào bánh mì nhà làm ăn thật tuyệt vời đấy.

1 comment:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...