Ăn mềm mại, hơi dai dai rất thơm ngon đấy chứ .......
Monday, February 27, 2012
Thursday, February 23, 2012
Friday, February 17, 2012
Tuesday, February 14, 2012
Friday, February 10, 2012
Cá kèo kho me
--ham chay cắt khúc dài độ lóng ngón tay út dài độ ngón 3 inc.
--sea weed wrap (lá Nori làm sushi) cắt dài hơn chiều dài lóng ham. dùng tay ẩm tí xíu nước vuốt tấm seaweed rồi cho ham vào cuốn lại.
--poireau khử với dầu cho thơm rồi cho nước tương + mật ong + tiêu + ớt khô + muối + tí dark thick soy sauce + tí coco soda : cho vào chảo nấu sôi lên rồi xếp khéo từng lóng cá vào. Sau 5 phút thì cho 2 thìa canh me chua nghiền sẵng (có bán trong hủ của Thái) kho cho đến khi cạn hết nước, nếm vừa ăn, chua chua mặn mặn, ngọt ngọt, cay cay là được.
--sea weed wrap (lá Nori làm sushi) cắt dài hơn chiều dài lóng ham. dùng tay ẩm tí xíu nước vuốt tấm seaweed rồi cho ham vào cuốn lại.
--poireau khử với dầu cho thơm rồi cho nước tương + mật ong + tiêu + ớt khô + muối + tí dark thick soy sauce + tí coco soda : cho vào chảo nấu sôi lên rồi xếp khéo từng lóng cá vào. Sau 5 phút thì cho 2 thìa canh me chua nghiền sẵng (có bán trong hủ của Thái) kho cho đến khi cạn hết nước, nếm vừa ăn, chua chua mặn mặn, ngọt ngọt, cay cay là được.
Subscribe to:
Posts (Atom)